Bạn cần mua đất sạch trồng rau TPHCM giá rẻ cho mình? Giữa hàng trăm địa chỉ cung cấp đất trồng rau bạn không biết nên chọn đơn vị nào? Bạn muốn được tư vấn loại đất phù hợp để trồng rau từ những người có kinh nghiệm. Địa chỉ mua đất sạch trồng rau TPHCM sau đây sẽ giúp bạn giải quyết tất tần tật những vấn đề trên.

Lý do nên mua đất sạch trồng rau TPHCM.

Đất sạch là các loại đất không pha tạp chất, không lẫn mầm bệnh 100%, được sàng lọc kỹ lưỡng và đảm bảo độ dinh dưỡng cao. Có thể giúp ích cho sự phát triển của rau sạch, theo như một nghiên cứu thì ta có thể thấy rằng, việc mua đất sạch trồng rau TPHCM sẽ mang đến nhiều giá trị hữu ích như:

 • Tăng cường sự phát triển cho rau quả, đảm bảo chất lượng thu hoạch.
 • Giúp cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết và bổ ích cho cây.
 • Phòng tránh được nhiều loài sâu bệnh, mầm bệnh nguy hiểm.
 • Độ tương thích cao so với nhiều loại rau củ hơn là so với đất truyền thống.

Nên mua đất sạch trồng rau loại nào? Địa chỉ mua đất sạch trồng rau TPHCM nào uy tín.

Hiện nay khi mua đất sạch trồng rau TPHCM, ta nên chú ý đến các loại đất trồng sau đây để đảm bảo chất lượng trồng trọt nhé:

 • Thứ 1, Đất tự nhiên

Là loại đất khai tác từ tự nhiên, thường từ đất phù sa, đất mùn. Ta có thể dễ dàng mua được tại nhiều nơi hoặc tự kiếm từ thiên nhiên. Khi sử dụng nên có cách xử lý để tránh các mầm bệnh từ đất, nên trộn thêm tro trấu, võ đậu phông sơ dừa, phân trùn quế, vi sinh để giúp đất giàu dinh dưỡng hơn.

Với loại đất tự nhiên này ta có thể trồng được nhiều loại cây cây ăn quả, rau hoa, củ,… nhưng cần lưu ý là sau khi thu hoạch đất sẽ thường bị mất chất dinh dưỡng. Thế nên ta cần bổ sung thêm nhiều loại phân hữu cơ, phân trùn quế nhé.

 • Thứ 2, Đất sạch hữu cơ

Đây là loại đất được sản xuất từ vỏ trấu, xô dừa, đất hữu cơ có nhiều chất dinh dưỡng, khoáng chất đa lượng/trung lượng và cả vi lượng từ đất đỏ Bazan. Loại đất này được bổ sung chất dinh dưỡng đầy đủ, có thể giúp rau củ sinh trưởng và phát triển nhanh chóng. Tuy nhiên đất hữu cơ thường phù hợp với các loại rau củ ngắn ngày như: Rau muống, rau cải, mồng tơi,…

mua đất sạch trồng rau TPHCM

Giải đáp địa chỉ mua đất sạch trồng rau TPHCM uy tín cho bạn.

Địa chỉ mua đất sạch trồng rau TPHCM uy tín chắc chắn là điều kiện không thể thiếu cho khách hàng có nhu cầu trồng rau tại nhà. Và một trong những đơn vị chuyên cung cấp đất sạch trồng rau hiện nay không thể không nhắc đến Bảo dưỡng Ánh Sao.

Bảo dưỡng Ánh Sao hiện nay là đơn vị chuyên cung cấp đất sạch, mang đến cho bạn nhiều loại đất trồng rau như: đất hữu cơ, đất thịt, đất đỏ Bazan, đất tự nhiên 100,… chưa hết chúng tôi còn cung cấp các loại đất trồng cây công trình, đất trồng cây xanh, cây ăn quả, công nghiệp. Xuất thân là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cây xanh môi trường, chăm sóc cây cảnh,… thế nên Ánh Sao hiểu rất rõ về từng loại đất phù hợp và cam kết tư vấn cung cấp cho bạn loại đất trồng rau phù hợp nhất.

mua đất sạch trồng rau TPHCM

Lựa chọn Bảo dưỡng Ánh Sao, chúng tôi xin cam kết:

 • Cung cấp loại đất trồng rau chất lượng, đất sạch nguyên chất 100%, không hoá chất, không tạp chất.
 • Nguồn đất số lượng lớn, cung cấp từ nhỏ đến lớn theo yêu cầu từ khách hàng.
 • Có nhân viên tư vấn về từng loại đất trồng phù hợp cho bạn.
 • Hỗ trợ vận chuyển đất đến tận nơi, nhanh chóng, không chậm trễ.
 • Báo giá nhanh chóng, chi phí cạnh tranh nhất thị trường cho bạn.

Xem ngay nào: Tìm hiểu các loại đất trồng cây cảnh nhiều dinh dưỡng đáng sử dụng 2021

Thông tin liên hệ:

Khách hàng cần mua đất sạch trồng rau TPHCM? Xin gọi vào SĐT: 037 999 87 87 để được đội ngũ CSKH tư vấn miễn phí. Chúng tôi có hỗ trợ giảm giá nếu đặt mua đất số lượng lớn nữa đấy. Rất hân hạnh được hợp tác với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.