Dịch vụ cắt tỉa cây

Xu hướng trồng cây xanh ngày càng trở nên phổ biến hơn tại các công viên, nhà máy, trường học và các resort, khu nghĩ dưỡng cũng rất được yêu thích. Không những giúp điều hòa không khí tự nhiên mà còn góp phần tạo mỹ quan đẹp cho không gian. Tuy nhiên, vào những ngày mưa bão, gió lớn khiến các cành cây rất dễ gãy và ngã xuống đường, gây nguy hiểm cho tính mạng con người. Vì thế mà dịch vụ cắt tỉa cây tại Ánh Sao đã được ra đời nhằm giải quyết sự cố này nhanh chóng và an toàn nhất.

Dịch vụ cắt tỉa cây chuyên nghiệp, giá rẻ tại Bảo Dưỡng Ánh Sao

Dịch vụ cắt tỉa cây hiện có ở Ánh Sao đang được khá nhiều khách hàng yêu thích và tin chọn hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng và bảo dưỡng cây xanh, Ánh Sao tự tin là một trong những công ty cây xanh cung cấp dịch vụ cắt tỉa cây chuyên nghiệp, có uy tín cao trên thị trường hiện nay.

dịch vụ cắt tỉa cây

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm, có chuyên môn cao và có thể xử lý bất cứ các tình huống cắt tỉa và chặt cây khó khăn nhất. Ngoài ra, trong quá trình thi công chúng tôi luôn đặt sự an toàn lên hàng đầu,giữ gìn tài sản và sự an toàn của người xung quanh tuyệt đối.

Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ cắt tỉa cây tại Ánh Sao, chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ giúp bạn có phương pháp giúp cây không bị phát triển quá nhanh. Thực hiện tỉa cành tạo ra một cây nhỏ gọn, mạnh mẽ, chứ không phải là cây cao, thân dài khó quản lý. Đẩy lùi các loại bệnh thực vật phát triển mạnh trong môi trường ẩm ướt và lưu thông không khí kém.

Quy trình cắt tỉa cây xanh tại Ánh Sao

 • Bước 1: Khảo sát vị trí cần cắt tỉa cây xanh theo yêu cầu của khách hàng

Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng khi chọn dịch vụ cắt tỉa cây của Ánh Sao, chúng tôi sẽ điều động nhân viên kỹ thuật đến trực tiếp khu vức khảo sát cắt tỉa, đốn hạ. Để tiến hành kiểm tra, khảo sát các trường hợp như vị trí địa hình cắt tỉa, vị trí nào thuận lợi và không thuận lợi cũng như số lượng cần cắt tỉa.

dịch vụ cắt tỉa cây

 • Bước 2: Đánh giá số lượng công việc và đưa báo giá chính xác cho phía khách hàng

Sau quá trình khảo sát, dựa vào vị trí cắt tỉa, số lượng nhiều hay ít, chúng tôi sẽ đưa ra báo giá xác thực về dịch vụ cắt tỉa cây mà khách yêu cầu. Quý khách yên tâm, trong quá trình khảo sát chúng tôi đã tính toán kỹ lưỡng và tìm ra phương pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho quý khách.

 • Bước 3: Ký hợp đồng và xác định ngày thi công

Sau khi báo giá và khách hàng đã đồng ý với thỏa thuận trên thì sẽ tiến hành ký hợp đồng và điều hành công ty sẽ bố trí ngày thi công cắt tỉa cây sao cho thuận tiện nhất cho khách hàng.

 • Bước 4: Tiến hành thi công tỉa cây

Sau khi ký kết hợp đồng xong xuôi và có ngày tỉa cây cố định, Ánh Sao sẽ tổ chức thi công vào ngày đã định. Thời gian của việc cắt tỉa cây xanh sẽ phụ thuộc vào địa hình và vị trí cây và cành cắt tỉa.

 • Bước 5: Chuyển cành cây sau khi đốn hạ, cắt tỉa và cưa cây xong

Nhân viên Ánh Sao sau khi thực hiện xong giai đoạn thi công cắt tỉa cây sẽ tiến hành xử lý số lượng nhánh cây bị cắt tỉa bằng cách sắp xếp và vận chuyển đi. Thu dọn sạch sẽ nơi thi công. (đối với trường hợp cắt tỉa nhiều)

 • Bước 6: Tiến hành thủ tục thanh toán

Sau khi xong tất cả gói dịch vụ cắt tỉa cây cho quý khách, chúng tôi sẽ bàn giao cho khách và tiến hành thanh toán.

dịch vụ cắt tỉa cây

Những lý do bạn nên chọn Dịch vụ cắt tỉa cây tại Ánh Sao

 • Ánh Sao là đơn vị uy tín lâu năm chuyên cung cấp dịch vụ cắt tỉa cây an toàn và chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng
 • Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm tốt trong việc cắt tỉa và chăm sóc cây
 • Nhân viên được đào tạo tốt, thái độ làm việc trung thực, siêng năng, vui vẻ, hoạt bát
 • Cung cấp dịch vụ cây xanh tư vấn miễn phí 24/7, luôn có mặt khi khách hàng cần
 • Khảo sát và thực hiện nhanh gọn, nhưng vẫn đảm bảo thực hiện đúng kỹ thuật
 • Hỗ trợ tư vấn lựa chọn giải pháp bảo dưỡng cây xanh hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất
 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và tài sản
 • Sử dụng máy móc và các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình thi công.
 • Đảm bảo duy trì mỹ quan đẹp nhất cho khu vực cắt tỉa
 • Chi phí dịch vụ rẻ mang tính cạnh tranh cao trên thị trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ cắt tỉa cây chuyên nghiệp tại Ánh Sao bạn vui lòng liên hệ HOTLINE: 0379998787 để được chuyên viên tư vấn cụ thể và báo giá miễn phí cho bạn nhé!