Cách đặt thác nước hòn non bộ phong thủy sao cho đúng đang là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi lẽ hòn non bộ không chỉ là vật trang trí thông thường mà chúng còn là một nghệ thuật phong thủy mang lại sự hài hợp âm dương và những điều tốt lành đến cho gia đình. Đặc biệt ở các hòn non bộ sẽ được người nghệ nhân tạo thêm một thác nước nhỏ giúp kích thích dòng chảy và tạo thêm nhiều sinh khí tốt cho gia chủ. Vậy thác nước hòn non bộ phải thiết kế như thế nào và được đặt ra sao cho hợp phong thủy? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Hướng dẫn cách đặt thác nước hòn non bộ theo phong thủy

Theo phong thủy, cách đặt thác nước hòn non bộ phù hợp sẽ có tác dụng giúp mang lại vượng khí, nếu như được đặt ở hướng tốt thì có thể giúp tăng khí lành cho ngôi nhà. Vì vậy khi làm hòn non bộ, điều đầu tiên bạn nên quan tâm là chọn hướng tốt. Hướng đặt tốt sẽ mang lại nhiều vận may và tài lộc cho gia chủ. Ngược lại, nếu đặt thác nước hòn non bộ vô tội vạ mà không xem tuân theo quy luật của phong thủy sẽ dễ đặt nhầm hướng xấu ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình rất nhiều. Sau đây Ánh Sao sẽ chia sẻ cho bạn một số cách đặt thác nước hòn non bộ theo phong thủy phù hợp nhất mang vượng khí tốt vào nhà.

Cách đặt thác nước hòn non bộ

Một số hướng tốt nên đặt thác nước hòn non bộ

Hướng Đông

Một trong những cách đặt thác nước hòn non bộ được ứng dụng nhiều nhất đó chính là đặt hòn non bộ ở hướng Đông. Đây là hướng cát giúp mang lại sức khỏe, sự bình an và những điều may mắn, tốt đẹp nhất đến cho gia chủ.

Hướng Đông Nam

Ngoài cách đặt thác nước hòn non bộ theo hướng Đông thì Đông Nam cũng là một hướng đặt hòn non bộ dành cho bạn. Với ý nghĩa phong thủy mang đến những điều may mắn, giúp gia chủ rước tài lộc vào nhà, hưng thịnh.

Hướng Bắc

Nếu bạn mong muốn được thuận lợi trong công việc mang lại công danh và sự nghiệp vững vàng, gặp được nhiều thuận lợi trong cuộc sống thì cách đặt thác nước hòn non bộ theo hướng Bắc sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Một số hướng không nên đặt thác nước hòn non bộ

Bên cạnh những cách đặt thác nước hòn non bộ phù hợp với phong thủy theo những hướng vừa nêu trên bạn cũng cần biết một số hướng kiêng kỵ không nên đặt thác nước hòn non bộ để tránh mang rủi ro, ảnh hưởng xấu cho gia đình mình. Cụ thể là những hướng sau:

Cách đặt thác nước hòn non bộ

Hướng Nam: cách đặt thác nước hòn non bộ theo hướng Nam là không nên, theo phong thủy thì khi đặt hòn non bộ ở hướng Nam sẽ khiến cho tài trí và năng lực của gia chủ bị hao mòn và không thể phát huy tối đa.

Hướng Tây Nam: đây cũng là một tong những hướng xấu mà bạn không nên đặt thác nước hòn non bộ. Hướng Tây Nam là hướng hung nên sẽ mang đến những điềm không lành cho gia đình.

Ngoài ra, khi đặt thác nước hòn non bộ bạn cũng nên  quan tâm đến những điều kiêng kỵ khi làm hòn non bộ để tránh mắc phải sai lầm phạm phải những điều trái với phong thủy nhé!

Bạn có thể tìm hiểu thêm: 5 Điều cấm kỵ khi làm hòn non bộ gia chủ tuyệt đối nên tránh

Khi thiết kế thác nước hòn non bộ cần chú ý những gì?

Ngoài tìm hiểu cách đặt thác nước hòn non bộ đúng cách phù hợp với phong thủy bạn cũng nên chú ý đến cách thiết kế thác nước hòn non bộ để giúp tăng tính tính trang trí và giúp đem lại cảm giác thư giãn, thoải mái khi thưởng ngoạn tiểu cảnh hòn non bộ.

Đối với hệ thống thác nước hòn non bộ hãy chọn loại đảm bảo chất lượng, motor chạy êm không phát ra tiếng ồn giúp tránh cảm giác khó chịu gây ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Hơn thế nữa, bạn hãy chú ý hệ thống dòng chảy đảm bảo hoạt động tốt, thác nước chảy liên tục, lưu thông không khí và tránh tù đọng sinh ra tà khí ảnh hưởng xấu đến gia chủ.

Cách đặt thác nước hòn non bộ

Vừa rồi Ánh Sao đã chia sẻ đến các bạn cách đặt thác nước hòn non bộ theo phong thủy phù hợp nhất giúp mang lại nhiều điều may mắn, tài lộc, sức khỏe cho gia đình bạn. Hy vọng với những chia sẻ bổ ích đã giúp bạn có được vị trí đặt hòn non bộ ưng ý nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.