Bạn cần tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê xe tải đông lạnh chở hàng, vận chuyển đang được cung cấp tại công ty chuyển ÁNH SAO cung cấp trên thị trường TPHCM với nhiều tiện ích mà dịch vụ thuê xe tải đông lạnh chở hàng mang lại giúp bạn mỗi khi vận chuyển hàng hóa nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho mọi hàng hóa trên xe.
Vận chuyển hàng đông lạnh cần lưu ý điều gì? 

Đối với những mặt hàng cần đông lạnh như thực phẩm tươi nhập khẩu, trái cây tươi, hoa hay các sản phẩm từ sữa như sữa tươi, kem… thì việc bảo quản đúng nhiệt độ là rất cần thiết. Khi vận chuyển những mặt hàng này bằng xe đông lạnh thì đặc biệt cần chú ý những điều sau:Theo dõi nhiệt độ thùng xe, nơi chứa hàng cẩn thận và đầy đủ. Tránh trường hợp bị lạnh quá hoặc không đủ lạnh sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa. 

 

 

  Kinh Nghiệm Vận Chuyển Hàng Đông Lạnh,  An Toàn, Hiệu Quả

   Để hàng đông lạnh được đảm bảo về mặt chất lượng, không chỉ tập trung chủ yếu vào khâu sơ chế, đóng hộp mà          quá trình vận chuyển cũng rất quan trọng. Tuy nhiên do chủ quan, nhiều người thường không chú trọng về quá trình      vận chuyển hàng đông lạnh nên đã làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. xe đông lạnh là một trong những              phương tiện hữu dụng để bảo quản và vận chuyển đồ đông lạnh, thực phẩm và rau củ, các thiết bị, vật tư y tế,…

  Đối với những doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm, mặt hàng cần vận chuyển bằng xe đông lạnh kể trên, việc thuê xe        đông lạnh dài hạn là rất cần thiết. Thay vì phải bỏ một số vốn lớn ra để đầu tư riêng một hệ thống xe đông lạnh, doanh       nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ thuê xe đông lạnh.          
 
  Với dịch vụ thuê xe đông lạnh, doanh nghiệp không cần bỏ chi phí để vận hành, quản lý hệ thống vận     chuyển. Đồng thời, doanh nghiệp cũng cắt giảm được một số chi phí tương đối lớn dành cho kho bãi, sửa    chữa, bảo dưỡng xe vận chuyển.

Để có thể chọn được dòng xe phù hợp, tránh mất tiền mà không được việc, bạn nên lưu ý những điểm sau nha: 

  • Xác định mục đích thuê xe đông lạnh: Vận chuyển các sản phẩm đông lạnh, nhập khẩu, hải sản tươi sống, hoa quả, thuốc, các sản phẩm từ trứng sữa,…
  • Các mặt hàng, sản phẩm cần dùng xe đông lạnh để vận chuyển: hàng dễ hư hỏng, cần bảo quản lạnh.
  • Khối lượng hàng hóa cần vận chuyển nhiều hay ít để xác định dòng xe và trọng tải xe phù hợp
  • Cuối cùng: lựa chọn một đối tác cung cấp dịch vụ tốt nhất .

 

                                                                                                                                                     Thùng xe động lạnh của Ánh sao

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.