Dâu tây là loại trái mang đến nhiều giá trị dinh dưỡng khi sử dụng cho chúng ta, nhiều nơi đang có xu hướng trồng dâu tay để cung cấp ra ngoài thị trường cũng như phục vụ nhu cầu sử dụng trong nhà. Nhiều người khi mới bắt đầu trồng dâu tây thường có thắc mắc nên mua đất trồng dâu tây ở đâu là tốt nhất? Đây là vấn đề rất quan trọng, nếu bạn chọn phải một loại đất trồng kém dinh dưỡng, có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng dâu tây khi thu hoạch.

Tại sao nhiều người muốn biết mua đất trồng dâu tây ở đâu uy tín?

Mua đất trồng dâu tây ở đâu? Đất là khởi nguồn cho mọi sự phát triển của thực vật, cây cối và để đảm bảo cho sự phát triển tốt nhất điều dĩ nhiên là ta nên lựa chọn nguồn đất chất lượng. Nhu cầu trồng dâu tây hiện nay đang ngày càng tăng lên nhanh chóng, do đó tìm kiếm một nơi cung cấp đất chất lượng là việc cần thiết để trồng trọt. Tìm kiếm đơn vị cung cấp đất uy tín sẽ giúp ta:

 • Đảm bảo được cung cấp nguồn đất chất lượng, độ dinh dưỡng cao, sở hữu vi sinh vật có lợi.
 • Giúp dâu tây thuận lợi khi sinh trưởng và phát triển, đảm bảo chất lượng khi thu hoạch.
 • Có thể yêu cầu cung cấp đất trồng với số lượng lớn cho nhu cầu sử dụng của mình.
 • Được hưởng giá cả khi mua đất trồng dâu tây tốt hơn.
 • Nếu bạn không biết cách chọn đất trồng dâu tây thì việc chọn nơi cung cấp đất uy tín lại càng quan trọng.

 

Nên chọn loại đất nào trồng dâu tây? Mua đất trồng dâu tây ở đâu tại TPHCM?

Đối với việc chọn đất trồng dâu tây thì bạn nên hiểu rằng, dâu tây là loại cây kén đất trồng, thế nên ta nên đảm bảo các đặc điểm phù hợp với từng loại đất khi trồng dâu tây:

 • Để giúp dâu tây phát triển tốt, thì ta nên chọn loại đất có độ chua từ 5.3 – 6.5 là tốt nhất, bạn có thể dùng đất các thiết bị chuyên dụng như quỳ tím đến để đo độ pH. Nếu độ pH thấp thì khi trồng ta có thể dùng thêm vỏ sò đã say, vỏ trứng khô, vô để tăng pH.
 • Đất trồng dâu tây phải có độ ẩm tốt, độ thoát nước cao, lý do là vì dâu tây là loại cây chịu hạn kém lại thích độ ẩm, khả năng chịu ngập úng cũng không tốt.
 • Dâu tây ưa thích các loại đất thịt hẹ, cao ráo, độ mùn cao, khả năng thoát nước tốt, đất nên xử lý loại bỏ mầm bệnh nhé do cây dâu tây rất mẫn cảm với sâu bệnh.
 • Ta lưu ý là nên mua đất sạch để trồng, trộn với sơ dừa để thêm phần tơi xốp, hoặc có thể thêm phân hữu cơ, trùng quế, phân bò để cung cấp chất dinh dưỡng cho đất.

Mua đất trồng dâu tây ở đâu

Mua đất trồng dâu tây ở đâu? Có ngay địa chỉ uy tín cho bạn tại TPHCM.

Mua đất trồng dâu tây ở đâu chắc hẳn là vấn đề của nhiều khách hàng hiện nay, nếu bạn mới bắt đầu trồng dâu tây thì việc tìm kiếm địa chỉ cung cấp đất sạch là rất cần thiết. Vậy tại sao không thử tham khảo qua địa chỉ Bảo dưỡng Ánh Sao của chúng tôi nào. Bảo dưỡng Ánh Sao là địa chỉ chuyên cung cấp nhiều loại đất sạch hiện nay như: Đất trồng rau, đất trồng cây xanh, đất cây công trình,… uy tín tại TPHCM.

Hiện chúng tôi đang mang đến cho bạn các loại đất trồng dâu tây chất lượng, đảm bảo đất sạch 100%, chứa nhiều các chất dinh dưỡng, có các vi sinh vật có lợi, độ tơi xốp cao, thoát nước tốt, lọc sạch mọi loại mầm bệnh gây hại,… cam kết giúp cho dâu tây của bạn có quá trình sinh trưởng và phát triển tốt nhất.

Mua đất trồng dâu tây ở đâu

Tại sao bạn nên lựa chọn Bảo dưỡng Ánh Sao?

 • Cung cấp đất sạch trồng dâu tây 100% nguyên chất, không pha tạp, không hoá chất, mầm bệnh.
 • Cung cấp đất số lượng lớn, đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn nhanh chóng.
 • Có đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, giải đáp về đặc tính của từng loại đất.
 • Hệ thống xe vận chuyển hùng hậu, có thể chở đất đến mọi nơi theo yêu cầu giao hàng.
 • Giá thành vô cùng phải chăng, cạnh tranh nhất thị trường.

Mua đất trồng dâu tây ở đâu

Thông tin bổ ích: Tìm hiểu đất trồng hoa hồng tốt nhất? Địa chỉ cung cấp đất sạch uy tín

Gọi ngay nào:

Mua đất trồng dâu tây ở đâu, Bảo dưỡng Ánh Sao chứ còn đâu nữa! Liên hệ với chúng tôi ngay qua HOTLINE: 037 999 87 87 để được tư vấn tốt nhất nhé. Xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.