Với nhu cầu trồng cây xanh cho nhiều công trình, dự án công cộng, nhà ở,… hiện nay, việc tìm một địa chỉ cung cấp đất trồng cây xanh là rất quan trọng. Chính điều này sẽ giúp cho cây xanh có cơ hội phát triển, sinh trưởng mạnh mẽ. Thế nhưng làm thế nào để tìm được địa chỉ cung cấp đất trồng cây xanh uy tín và chất lượng cho mình. Bạn đã thử tham khảo qua địa chỉ nào tại TPHCM chưa? Nếu vẫn đang phân vân thì hãy để chúng tôi giới thiệu nơi cung cấp đất sạch cho bạn nhé.

Liên hệ 076 336 5070 để được tư vấn trực tiếp nhé

Dịch vụ cung cấp đất trồng cây xanh nào uy tín? Thế nào là đất sạch trồng cây tốt?

Bạn đang phân vân tìm nơi cung cấp đất trồng cây xanh chất lượng cho mình? Thế nhưng liệu có mấy ai đã hiểu được đất sạch trồng cây là loại đất như thế nào? Vậy định nghĩa đất sạch là ra sao?

Thế nào là đất sạch tốt cho cây trồng?

Đất sạch theo định nghĩa là các loại đất không hoá chất, không sâu bệnh mầm bệnh, được lọc sạch mọi loại tạp chất, phân hoá học, không có hàm lượng kim loại nặng lớn. Đất sạch phải đảm bảo có đầy đủ các loại chất dinh dưỡng, chứa nhiều vi sinh vật có lợi, độ tơi xốp cao, thoát nước tốt.

cung cấp đất trồng cây xanh

 

Đất sạch không chỉ phù hợp để trồng cây xanh, mà có thể được sử dụng trồng trọt nhiều loại cây khác, trồng rau, cảnh quan sân vườn,… Để đảm bảo đất sạch thì ta có nhận biết bằng cách sau một thời gian canh tác, nếu có giun dưới lớp đất trồng thì chứng tỏ đất này không chứa chất hoá học, và tốt cho việc sinh trưởng phát triển của cây trồng.

Vấn đề hay gặp phải khi tìm đơn vị cung cấp đất trồng cây xanh:

Hiện nay, khi tìm kiếm đơn vị cung cấp đất trồng cây xanh cho mình, ta thường hay gặp phải nhiều vấn đề như:

 • Nên lựa chọn đơn vị cung cấp đất nào là tốt nhất?
 • Giá cả đất sạch có tốt hay không? Nên mua loại đất nào trồng cây?
 • Mua số lượng đất ít thì có được cung cấp hay không?
 • Liệu đất này có thật sự tốt, ai đảm bảo chất lượng?
 • Nguồn gốc đất là ở đâu, vùng nào, khai thác bao giờ?
 • Có nhận hỗ trợ vận chuyển đến tận nơi hay không?

cung cấp đất trồng cây xanh

Và có lẽ sẽ có nhiều câu hỏi hơn nữa, đặc biệt là đối với các khách hàng lần đầu tiên tìm kiếm đơn vị cung cấp đất trồng cây xanh cho mình. Vậy tại sao không đến tham khảo ngay qua dịch vụ tại Bảo dưỡng Ánh Sao?

Dịch vụ cung cấp đất trồng cây xanh tại Bảo dưỡng Ánh Sao:

Bảo dưỡng Ánh Sao hiện đang là nhà cung cấp đất trồng cây xanh, đất sạch dự án công trình cho nhiều đơn vị, với xuất thân từ đơn vị chuyên chăm sóc sân vườn, cảnh quan, dự án cây xanh đô thị,… Ánh Sao hiểu rõ các loại đất phù hợp để giúp cho cây xanh của bạn phát triển nhanh chóng. Hiện chúng tôi đang cung cấp nhiều loại đất trồng cây xanh như: Đất đen, đất phù sa, đất đỏ Bazan, đất hữu cơ, đất sạch,…. đáp ứng mọi nhu cầu về trồng trọt cho quý khách hàng.

cung cấp đất trồng cây xanh

Lợi thế cho bạn khi lựa chọn Bảo dưỡng Ánh Sao:

 • Nguồn đất của chúng tôi là được khai thác tự hoàn toàn tự nhiên, loại bỏ 100% tạp chất, cỏ rác, gạch đá, không hoá chất, không mầm bệnh, hỗ trợ phát triển cây xanh tốt nhất.
 • Các loại đất được mang phơi khô để tiêu diệt hết sâu bệnh, mầm bên trong, đảm bảo giúp cây trồng có được nguồn dinh dưỡng tốt nhất.
 • Cung cấp đất trồng cây xanh nhiều giá trị dinh dưỡng, tơi xốp, khả năng thoát nước tốt, tăng quá trình trao đổi chất.
 • Cung cấp đất trồng cây số lượng từ nhỏ đến lớn, giao hàng nhanh chóng dù ngày mưa hay nắng.
 • Có đội ngũ xe vận chuyển đến tận nơi, hỗ trợ đổ đất nhanh chóng tại các công trình theo yêu cầu.
 • Đặc biệt giảm giá ưu đãi cho quý khách hàng khi đặt số lượng lớn, đội ngũ tư vấn tận tình 24/7.
 • Giá thành cạnh tranh cao, cam kết hài lòng về giá cả lẫn chất lượng đất trồng.

Thông tin liên quan: Tìm hiểu kinh nghiệm trồng cây công trình chuyên nghiệp 2021

Liên hệ:

Khách hàng cần đất trồng cây xanh chất lượng, giá tốt? Xin gọi vào HOTLINE: 076 336 50 70 để được đội ngũ chăm sóc hỗ trợ nhanh nhất. Chất lượng đất trồng cây tại Ánh Sao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.